TOEIC2020-05-20T16:05:51+02:00

TOEIC

Test of English for International Communication

TOEIC Listening และ Reading : รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการสอบนี้

มิถุนายน 5th, 2020|บท​นำ​ของการ​สอบ TOEIC|

ลำดับของ TOEIC : รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับสอบ TOEIC (Test of English for International Communication) เป็นการสอบ Business English ที่ถูกองค์กร ETS สร้าง. TOEIC ช่วยให้ทดสอบคุณสมบัติของคน ที่ไม่มีภาษาอังกฤษเป็นภาษาของตน และทดสอบคุณสมบัติที่จะคุยในบริษัทที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก.  การสอบนี้เป็นที่ยอมรับทั่วโลกและมันกลายเป็นแบบสอบสำหรับผู้รับสมัครงาน. ตั้งแต่ปี 1979 [...]

ใบ​รับรอง​การสอบ TOEIC, TOEFL และ HSK ใช้ได้กี่ปี?

มิถุนายน 5th, 2020|บท​นำ​ของการ​สอบ TOEIC|

การสอบเหล่านั้นใช้ได้กี่ปี? TOEFL ®, TOEIC ® และ HSK เป็นการสอบภาษาที่ไม่เหมือนการสอบอื่น ๆ. แต่ละสอบมีวิธีการพิเศษ. อย่างไรก็ดีพวกมันมีจุดหนึ่งที่เหมือนกัน: พวกมันใช้ได้ระยะเวลาเดียวกัน! เนื่องจากการสอบเหล่านี้ใช้ได้ระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น คุณสามารถบรรลุคะแนนที่ดีที่สุดโดยฝึกที่ โครงสร้างของ GlobalExam. บอย่างแน่นอน! ฉันฝึกสำหรับการสอบฟรี [...]

มารู้จัก TOEIC : การสอบนี้คืออะไร? การสอบภาษาอังกฤษนี้มีประโยชน์อะไร?

มิถุนายน 5th, 2020|บท​นำ​ของการ​สอบ TOEIC|

TOEIC คืออะไร? TOEIC (Test Of English for International Communication) เป็นการสอบภาษาอังกฤษที่ยอมรับทั่วโลก. การสอบ TOEIC ช่วยให้ทดสอบคุณสมบัติของบุคคล ที่ไม่มีภาษาอังกฤษฐานะภาษาของ​ตัว​เอง และทดสอบคุณสมบัติที่จะคุย​ในบริษัทที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก. ผู้สมัครส่วนใหญ่เป็นพนักงานของบริษัทนานาชาติ คนที่กำลังพัฒนาอาชีพ หรือคนที่อยากจะไปรับการฝึกอบรมที่ต่างประเทศ. เราแนะนำให้ผู้สมัคร ทำการฝึกฝนสำหรับ TOEIC ก่อนจะไปเข้าสอบ. การสอบ TOEIC [...]

กรอบ TOEIC: แปลงคะแนนของคุณ

พฤษภาคม 25th, 2020|ได้คะแนนสูง TOEIC|

คุณจะใช้กรอบ TOEIC เพื่อแปลงคะแนนของคุณได้อย่างไร? เช่นเดียวกับการสอบภาษาอังกฤษหลายชนิด TOEIC เป็นการสอบที่มีคำถามแบบหลายทางเลือก และทำให้ได้คะแนนที่จะรับรองระดับภาษาอังกฤษของคุณ. การสอบนี้จะพิสูจน์ว่าคุณพูดภาษาอังกฤษได้และจะช่วยให้คุณได้เลื่อนขั้นหรือหางานในประเทศอื่น. ดังนั้นการสอบนั้นจะเป็นประโยชน์ในอาชีพของคุณตลอดชีวิต. ถึงกระนั้นแต่ละส่วนของการสอบนี้ประกอบด้วยคำถาม 100 ข้อ หมายถึงคำถาม 200 ข้อ ในที่สุด. จะรู้ได้อย่างไรว่าต้องมีคำตอบที่ถูกต้องเท่าไหร่เพื่อบรรลุคะแนนอย่างหนึ่ง? GlobalExam ช่วยคุณให้เข้าใจกรอบแปลงคะแนนของ TOEIC. เพื่อบรรลุคะแนนที่ต้องการ สำคัญที่จะ เตรียม TOEIC. [...]

ระดับ TOEIC: 750 800 850…จะเข้าใจคะแนนของคุณได้อย่างไร?

พฤษภาคม 25th, 2020|ได้คะแนนสูง TOEIC|

เข้าใจคะแนน TOEIC ของคุณ! คะแนน 480 570 750... หมายเลขเหล่านี้หมายถึงอะไร? คะแนนที่ได้รับในการสอบ TOEIC ® อาจจะเข้าใจยาก. แน่นอนสำคัญที่จะเข้าใจว่าคะแนนนี้หมายถึงอะไรในด้านภาษาและความรู้. ฉันฝึกสำหรับการสอบฟรี TOEIC คืออะไร ? TOEIC (Test [...]

TOEIC: ทดสอบระดับของคุณฟรี ๆ ออนไลน์

พฤษภาคม 20th, 2020|คู่มือฝึกฝน|

GlobalExam คู่มือที่เชี่ยวชาญของการสอบ TOEIC GlobalExam เป็นโครงสร้างออนไลน์โครงสร้างแรกที่ทุ่มเทตัว 100% ในการฝึกฝนสำหรับการสอบภาษา ต่าง ๆ (อังกฤษ ฝรั่งเศส สเปน เยอรมันและภาษาจีนกลาง). ถ้าคุณสนใจภาษาอังกฤษคุณสามารถฝึกสำหรับการสอบ TOEIC. การฝึกฝนถูกสร้างโดยครูที่มีประสบการณ์และฝีมือในการสอบภาษา. พวกเขาสร้างการฝึกฝนเหล่านั้นตามการรับรองด้วยกฏ. เพื่อมั่นใจว่าคุณจะเตรียมพร้อมอย่างดีที่สุด พวกเราเสนอโครงสร้างที่จะให้คุณฝึกซ้อม 60 ชั่วโมงก่อนที่จะเข้าสอบ TOEIC. โครงสร้างประกอบด้วยการฝึกฝน 25 [...]

คู่มือเพื่อฝึกสำหรับ TOEIC ได้

พฤษภาคม 20th, 2020|คู่มือฝึกฝน|

คู่มืออะไรดีที่สุดเพื่อเตรียม TOEIC ® ได้? TOEIC หรือ Test of English for International Communication เป็นการสอบที่รู้จักกันดีตั้งแต่ปี 1979 และมีจุดมุ่งหมายที่จะทดสอบระดับของนักเรียนในการใช้ภาษาอังกฤษ. การสอบนี้ช่วยให้รู้จักคุณสมบัติของผู้สมัครที่จะเข้าใจ​ข้อ​ความ​ชนิดใด การสนทนาหรือคำพูด. เนื่องจากการสอบนี้เป็นที่ยอมรับทั่วโลกในมากกว่า 150 ประเทศ มันกลายเป็นแบบการสอบสำหรับมหาวิทยาลัย สถาบันต่าง ๆ และผู้รับสมัครงาน [...]

ความช่วยเหลือเพื่อผ่าน​ส่วน Reading ของ TOEIC

พฤษภาคม 20th, 2020|ข้อกำหนดของการสอบ TOEIC|

มารู้จักส่วน Reading ส่วน Reading ของ TOEIC ที่เรียกด้วยว่า TOEIC reading comprehension เป็นส่วนที่สองและส่วนสุดท้ายของการสอบ. ส่วนนี้มาหลัง​จาก ส่วน Listening. เมื่อสอบส่วนสุดท้ายของการสอบหนึ่ง สำคัญที่จะ​เอา​ใจ​ความจดจ่อ. ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2018 มีการเปลี่ยนแปลงวิธีออกแบบของ TOEIC และการฝึกซ้อมด้วย. บทความทั้งหมดของหัวเรื่อง [...]

ความช่วยเหลือเพื่อผ่าน​ส่วน Listening ของ TOEIC

พฤษภาคม 20th, 2020|ข้อกำหนดของการสอบ TOEIC|

มา​รู้​จัก​ส่วน Listening TOEIC Listening Comprehension เป็นส่วนแรกของการสอบ TOEIC. เพื่อในมั่นใจตัวเอง สำคัญที่จะเข้าสอบข้อแรกนี้อย่างมีประสิทธิภาพ. ผู้สมัครทุกคนต้องตื่นตัวมากที่สุดในขณะที่แต่ละส่วนของ TOEIC อาศัยไฟล์เสียงที่จะสามารถฟังครั้งเดียวเท่านั้น! แต่อย่ากลัวเลย! การรู้จากรายละเอียดของส่วน Listening ของ TOEIC อย่างดี และ การทำการฝึกซ้อมออนไลน์ของ GlobalExam (ที่สอบในสถานการของ TOEIC เอง) [...]

Go to Top