เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพออนไลน์กับGlobalExam

คุณอยากจะขยายฐานลูกค้าไปยังประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษใช่ไหม แต่คุณไม่ได้พูดภาษาอังกฤษเลยตั้งแต่คุณเรียนจบ? ภาษาอังกฤษของคุณไม่ค่อยดี แล้วคุณปล่อยให้สัญญางานดีๆ หลายฉบับต้องหลุดมือไปอยู่บ่อยๆ เพียงเพราะว่าคุณไม่สามารถสื่อสารกับว่าที่ลูกค้าของคุณในอนาคตได้ใช่ไหม จริงแล้วๆ ภาษาอังกฤษของคุณไม่ได้แย่นะ เพียงแต่ว่ายังไม่เพียงพอสำหรับพูดคุยกับคู่สนทนาของคุณบนเว็บมินาร์หรือเข้าร่วมประชุมเป็นภาษาอังกฤษได้ ถ้าหากคำตอบของคุณคือหนึ่งในสามข้อนี้ละก็  เราขอยินดีต้อนรับคุณเข้าสู่แพลตฟอร์ม Business English ของGlobalExam แพลตฟอร์มของเราจะช่วยพัฒนาทักษะความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณ ในบทความนี้ คุณจะพบกับหมวดการเรียนต่างๆ ที่GlobalExamมีให้คุณเลือกเรียนเพื่อให้ตรงกับระดับภาษาและจุดประสงค์ของคุณ ! [...]

ทบทวนภาษาอังกฤษธุรกิจ เพียงวันละ 15 นาที

ลักษณะพิเศษของภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์หรือบริบทใดก็ตามความรู้พื้นฐานภาษาอังกฤษนั้นเหมือนกันหมด โครงสร้างประโยค กริยาผิดปกติ การใช้กาลในอดีต การออกเสียง ความรู้พื้นฐานเหล่านี้ควรจะอยู่ในหลักสูตรภาษาอังกฤษมาตรฐานที่คุณเคยเรียนมาแล้วและจะเป็นประโยชน์แก่คุณ แต่ความรู้เหล่านี้ไม่เพียงพอสำหรับคุณเพื่อดำเนินการขายหรือเซ็นสัญญา คำศัพท์รวมทั้งภาษาที่ใช้ในโลกธุรกิจมีลักษณะพิเศษเฉพาะ ทำให้ภาษาอังกฤษที่ใช้ในสถานการณ์ธุรกิจเกือบจะเป็นอีกภาษาหนึ่ง ซึ่งเป็นภาษากลางในการแลกเปลี่ยน ทำเซ็นสัญญาและทำการขาย ดังนั้นถ้าหากคุณต้องการพัฒนาสู่ความเป็นสากลล่ะก็ คุณจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเรียนเพื่อเติมความรู้Business English แล้วต้องทำอย่างไร? คุณก็อ่านบทความข้างล่างนี้เลย ! [...]

การสรรหาบุคลากรเป็นภาษาอังกฤษ : สัมภาษณ์ผู้สมัครเป็นภาษาอังกฤษอย่างไร?

คุณต้องการรับบุคลากรใหม่ใช่ไหม? คุณต้องการเปิดโลกทัศน์ใหม่ด้วยการรับผู้สมัครต่างชาติใช่ไหม? คุณสามารถทำได้ ! แต่ว่าคุณต้องใช้ภาษาอังกฤษธุรกิจหรือBusiness English (ภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพ)ได้อย่างคล่องแคล่วเสียก่อนเพื่อที่คุณจะสามารถสัมภาษณ์ผู้สมัครเป็นภาษาอังกฤษได้ เตรียมคำถามเพื่อการสัมภาษณ์ เมื่อคุณต้องการคัดเลือกบุคลากรใหม่เข้ามาร่วมงานกับคุณ การเตรียมคำถามล่วงหน้าเพื่อสัมภาษณ์ผู้สมัครนั้นสำคัญมาก แต่กระนั้น คุณควรจะเปลี่ยนคำถามเหล่านี้ให้เป็นบทสนทนาดีกว่าการถามแบบตรงๆ ผู้สมัครจะได้ไม่รู้สึกเกร็งและพูดแสดงความคิดเห็นได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ คุณควรจะถามคำถามที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับเรซูเม่และจดหมายสมัครงานแสดงทัศนคติและแรงจูงใจของผู้สมัครในกรณีที่คุณขอให้ผู้สมัครแนบจดหมายดังกล่าวมาด้วย  เพราะว่าจะช่วยให้คุณทราบข้อมูลพื้นฐานเพื่อเตรียมคำถามต่อไปนั่นเอง เราสังเกตอีกด้วยว่า ภาษากายนั้นมีความสำคัญเช่นเดียวกัน คุณควรจะตั้งใจฟังสิ่งที่ผู้สมัครเล่าให้คุณฟัง เพราะว่าผู้สมัครต้องตอบคำถามและเล่าเรื่องของเขาอยู่แล้ว ดังนั้น [...]

ทำไมต้องพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพ? และต้องทำอย่างไร?

ทำไมต้องพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพ? ภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพของคุณก็คล้ายกับตู้กระจกแสดงสินค้าที่สะท้อนความสามารถในการสื่อสารในโลกธุรกิจให้เพื่อนร่วมงานหรือลูกค้าของคุณเห็น เป็นที่ทราบกันว่า คนไทยพูดภาษาอังกฤษไม่เก่ง ทำให้คิดว่าคนไทยนั้นขาดความเป็นสากล คุณอาจจะถูกตีตราแบบนี้ถ้าหากคุณพลาดสัญญางานใช่ไหม?  คำตอบคือไม่ใช่เลย ดังนั้น คุณจะต้องเปลี่ยนความเชื่อเช่นนี้แล้วใช้ความรู้ภาษาอังกฤษของคุณในการทำธุรกิจกับต่างประเทศ ภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพแตกต่างจากภาษาอังกฤษมาตรฐาน ในบทความนี้ คุณจะได้ค้นพบ วิธีพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพอย่างรวดเร็ว ! ฉันฝึกสำหรับการสอบฟรี [...]

หมวดภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพ : เลือกอาชีพและพัฒนาก้าวหน้าไปกับ GlobalExam

คุณเป็นนักเรียนระดับปวส ปวช หรือนักศึกษาระดับอุดมศึกษาที่เรียนด้านการค้าหรือการบริหารธุรกิจ แต่คุณไม่ทราบว่าอยากทำอาชีพอะไรใช่ไหม?  คุณอยากมีอาชีพที่ต้องติดกับต่างประเทศ แต่คุณมีความรู้ภาษาอังกฤษแค่พื้นฐาน ซึ่งคุณเองก็ไม่พอใจใช่ไหม? หรือคุณทำงานแล้ว แต่กำลังมองหาลู่ทางขยับขยายไปทำงานต่างประเทศ? ยินดีต้อนรับสู่GlobalExam ในบทความนี้เราจะอธิบายให้คุณทราบวิธีพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพที่เกี่ยวข้องกับสายอาชีพของคุณ! ฉันฝึกสำหรับการสอบฟรี พัฒนาภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพของคุณได้ที่ GlobalExam [...]

จัดการและดำเนินการประชุม เป็นภาษาอังกฤษ

อีกหนึ่งอาทิตย์ คุณจะต้องจัดการประชุมเป็นภาษาอังกฤษ คุณกำลัง ก)ประหม่า? ข)ตรวจดูรายละเอียดต่างๆ? ถ้าคำตอบของคุณคือ “ก” ละก็ เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณมีความมั่นใจ เราจะแนะนำวิธีและขั้นตอนต่างๆ ที่คุณทำตามได้อย่างง่ายดายและสะดวก ถ้าคำตอบของคุณคือ “ข” เราขอแสดงความยินดีกับคุณด้วย ! แต่เรามีเคล็ดลับเพิ่มเติมและมีรายการคำศัพท์ที่เป็นประโยชน์ต่อคุณ เนื่องจากการจัดการประชุมเป็นภาษาอังกฤษมีความหมายเป็นนัยว่าภาษาอังกฤษธุรกิจต้องดีเลิศและใช้คำศัพท์ได้เหมาะสม Let’s start with the [...]

เคล็ดลับของเราในการ พูดภาษาอังกฤษโดยไม่มีสำเนียง

เราจะปรับปรุงแก้ไขสำเนียงภาษาอังกฤษของเราได้อย่างไร ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ใช้พูดกันมาที่สุดในโลก ไม่ว่าเพื่อการเดินทางหรือการทำงาน ภาษานี้กลายเป็นภาษาที่สำคัญมากและมีความจำเป็นในโลกปัจจุบันนี้ แต่กระนั้น การออกเสียงภาษาอังกฤษได้ถูกต้องอาจจะเป็นส่วนที่ยากที่สุดในการเรียนภาษาอังกฤษ และอาจจะเป็นไปได้ว่า ผู้ฟังไม่เข้าใจที่เราพูดเป็นเพราะสำเนียงของเรา ความหมายของคำอาจเปลี่ยนไปขี้นอยู่กับการออกเสียง แต่ละภาษามีเสียงเฉพาะตัว ดังนั้นภาษาอังกฤษอาจจะมีเสียงที่แตกต่างจากเสียงในภาษาแม่ของเรา ซึ่งหมายความว่าเราจำเป็นต้องเรียนรู้เสียงเหล่านี้ใหม่  แต่ก็ยังยากอยู่ ถ้าคุณตั้งใจเรียนและใช้คู่มือที่เหมาะสม ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินไปที่คุณจะออกเสียงได้ถูกต้อง ต่อไปนี้คือเคล็ดลับของเราเพื่อปรับปรุงสำเนียงภาษาอังกฤษของคุณ ฉันฝึกสำหรับการสอบฟรี [...]

คำแนะนำ 10 ข้อของเรา ในการเรียนคำศัพท์ภาษาอังกฤษ

ความสำคัญของคำศัพท์ในการเรียนภาษาต่างประเทศ ในขณะที่คุณกำลังสนทนาทางโทรศัพท์กับลูกค้าของคุณอยู่นั้น อยู่ดีๆ คุณก็นึกคำศัพท์ไม่ออก คุณเริ่มพูดตะกุกตะกักนึกหาคำศัพท์ คุณพูดอธิบายยืดยาวพร้อมกับน้ำเสียงที่ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ มีใครบ้างที่ไม่เคยตกอยู่ในสถานการณ์ขับขันเช่นนี้? ก่อนอื่น เราต้องหยุดเข้มงวดกับตัวเราก่อน เพราะว่าสถานการณ์เช่นนี้คือเรื่องธรรมดา เวลาที่เราเรียนภาษาต่างประเทศ จากนั้น ให้เราพิจารณานึกถึงความจริงว่า พวกเราต้องการหลีกเลี่ยงสถานการณ์เช่นนี้กันทั้งนั้นเมื่อต้องติดต่อธุรกิจ เพราะว่าการรักษาหน้าตานั้นเป็นเรื่องสำคัญไม่ว่าเราจะรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม ทำอย่างไรเราถึงจะสามารถพัฒนาคำศัพท์และใช้คำศัพท์ได้อย่างคล่องแคล่ว? ตามเรามานะ เราจะบอกคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ให้กับคุณเอง [...]

พูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว เพื่อการเดินทางติดต่อธุรกิจ

ในชีวิตการทำงานของคุณ คุณอาจจะต้องเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจ ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานขาย หรือผู้จัดการ หรือต้องจัดการการเดินทางติดต่อธุรกิจให้กับเพื่อนร่วมงานของคุณ  ในภาษาอังกฤษมีคำศัพท์เฉพาะการเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจซึ่งคุณจำเป็นต้องทราบและนำไปใช้ได้ ดังนั้นเราจะดูรายละเอียดเกี่ยวกับ คำศัพท์ที่มีประโยชน์ที่ควรรู้เพื่อทำการจองที่พักหรือการเดินทาง คำกริยาวลีที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจ ค้นพบหมวด Business English ทุกหมวดของ GlobalExam ฉันฝึกสำหรับการสอบฟรี [...]

คำแนะนำ 10 ข้อในการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์และพัฒนาอย่างรวดเร็ว

ทำไมต้องเลือกเรียนออนไลน์? เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ … ล้อเล่นหรือเปล่า ทุกคนทราบกันดีว่าวิธีเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดคือไปเรียนที่อังกฤษหรือสหรัฐอเมริกา แต่ว่า...ไมใช่ทุกคนที่สามารถทำได้ อาจจะเป็นเพราะไม่มีเวลาหรือไม่เงินเป็นต้น ผู้ที่ทำงานแล้วมักจะยุ่งอยู่กับงานและไม่มีเวลาพักผ่อนเพื่อไปเรียนภาษาที่ต่างประเทศ เพราะเหตุนี้คุณอาจจะสนใจในคอร์สที่เราเสนอคุณบนแพลตฟอร์มGlobalExamก็ได้ Business English เป็นคอร์สสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะความสามารถภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพในเวลาอันรวดเร็ว ทำอย่างไร? นี่คือคำแนะนำเล็กๆน้อยๆ ที่อาจจะช่วยคุณได้ ฉันฝึกสำหรับการสอบฟรี [...]

บริหารจัดการข้ามวัฒนธรรม เป็นภาษาอังกฤษ

คุณมีความรู้สึกว่าคุณพูดภาษาอังกฤษในบริษัทของคุณมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนใช่หรือไม่? เรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมดามาก! ความจริงนั้น บริษัทจำนวนมากเป็นบริษัทข้ามวัฒนธรรม ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะจัดการบริหารได้ ในบทความนี้ เราจะให้ข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับการสื่อสารข้ามวัฒนธรรมในบริษัท นั่นก็คือ การบริหารจัดการข้ามวัฒนธรรม จากนั้นจะอธิบายผลิตภัณฑ์ของเราได้แก่ Business English เป็นอันดับสุดท้าย ! พร้อมหรือยัง? ถ้างั้นเริ่มกันเลย! ฉันฝึกสำหรับการสอบฟรี [...]

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อ งานด้านทรัพยากรมนุษย์

ความสำคัญของการมีความรู้ภาษาอังกฤษดีสำหรับงานสายทรัพยากรบุคคล คุณหลงใหลในสายอาชีพที่ต้องติดต่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้คน คุณรู้จักฟังและมีจิตวิทยา คุณจัดการทุกอย่างได้ดีและมีทักษะสามารถเข้าใจคนอื่นและความคิดเห็นของเขา คุณมีความสามารถในการเป็นผู้ต่อรองที่เก่ง ดูเหมือนว่า งานสายทรัพยากรมนุษย์จะเหมาะสมกับคุณ ! คุณถามตัวเองสิว่า อะไรคือกุญแจแห่งความสำเร็จในงานสายHR?  แน่นอนล่ะว่าคุณต้องมีความรู้พื้นฐานที่สอนให้คุณเข้าใจหลักการที่สำคัญของอาชีพนี้ แต่ว่าคุณจะต้องใช้ความรู้พื้นฐานนี้ร่วมกับความรู้ด้านอื่นด้วย เนื่องจากว่าความคาดหวังขององค์กรเปลี่ยนแปลงได้ตลอด ในบรรดาความรู้ที่ผู้ทำงานในสายHRต้องพัฒนาเพื่อเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลงของบริษัทนั้น นั่นก็คือความสามารถทางภาษาอังกฤษ เราจะต้องพูดกันอีกกี่ครั้งว่า ทุกวันนี้ ความรู้ภาษาอังกฤษในระดับสามารถใช้งานด้านในงานสายทรัพยากรมนุษย์นั้นมีความสำคัญเท่ากับการเรียนในระดับอุดมศึกษา ทำไมถึงเป็นเช่นนี้ ก็เพราะว่าถ้าหากคุณต้องการทำงานในบริษัทใหญ่มีชื่อเสียง ความรู้ภาษาอังกฤษได้กลายเป็นคุณสมบัติพื้นฐานในการคัดเลือกเข้าทำงานสำหรับนักศึกษาจบใหม่ [...]

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการตลาดกับGlobalExam

ความสำคัญของการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วในสายงานการตลาด ในวงการธุรกิจการค้า คนไทยคุ้นเคยกับคำศัพท์ภาษาMarketingหรือการตลาดในภาษาไทยเป็นอย่างดี และได้ใช้คำว่าMarketing กันอย่างแพร่หลายสลับกับคำว่าการตลาด แน่นอนล่ะ นักศึกษาที่เรียนวิชาเอกการตลาดคุ้นเคยกับคำว่าMarketingเป็นอย่างดี นอกจากนี้เวลาพูดถึงสาขาที่เรียนมักนิยมบอกว่าเรียนเอกMarketingเป็นต้น แต่คุณทราบไหมว่า อันที่จริงแล้วคำว่าMarketingนั้น คือเทคนิคการตลาดในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ Keynes นักเศรษฐศาสตร์ชาวอังกฤษเป็นผู้ใช้คำว่า Marketing เป็นครั้งแรกในปี 1937 จากนั้นนักเศรษฐศาสตร์ชาวอิตาลี Giancarlo Pallavicini ได้พัฒนาต่อยอดแนวคิดนี้ในช่วงปี1940-1950 ประเทศไทยได้รับแนวคิดนี้มาใช้เช่นเดียวกัน [...]

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อ การบริหารจัดการ

คุณรู้สึกว่าต้องการปรับปรุงภาษาอังกฤษธุรกิจให้ดีขึ้นใช่ไหม คุณคิดถูกแล้ว เนื่องจากว่าบริษัทชั้นนำในไทยจำนวนมากประกาศใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาในการบริหารจัดการภายในบริษัท เรามีหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการบริหารการจัดการเพื่อคุณจะได้มีทักษะความรู้ภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพที่สำคัญ ฉันฝึกสำหรับการสอบฟรี ความสำคัญของการมีความรู้เชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษเพื่อการบริหารจัดการ การบริหารจัดการบริษัทต้องมีทักษะที่หลากหลาย เพราะว่าคุณต้องติดต่อลูกค้า ผู้จำหน่ายสินค้า การจัดหาสินค้า การจัดการห่วงโซ่อุปทาน หรือการจัดการบริหารทีมงาน ในสถานการณ์เหล่านี้ คุณจะต้องติดต่อกับคู่สนทนาชาวต่างประเทศของคุณได้ทุกขณะ [...]

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการจัดการ ฝ่ายบริการลูกค้า(CSM)

ปัจจุบันนี้โลกาภิวัฒน์กำลังขยายตัวมากขึ้นเรื่อยๆ บริษัทจำนวนมากจำเป็นต้องปรับตัวเปิดตัวสู่โลกสากลเพื่อปรับปรุงพัฒนาเพิ่มการแข่งขัน ความรู้ภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพมีความสำคัญยิ่งสำหรับใครก็ตามที่ต้องการเข้าทำงานในบริษัทใหญ่หรือได้รับการเลื่อนตำแหน่งส่งไปทำงานในต่างประเทศ คุณต้องการไปทำงานในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษใช่ไหม? คุณต้องการทำงานในตำแหน่งการจัดการฝ่ายบริการลูค้าใช่ไหม? ในบทความนี้ คุณจะได้ทราบว่าทำไมการพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วจึงสำคัญมากเพื่อทำงานในตำแหน่งการจัดการฝ่ายบริการลูกค้า (CSM) และทราบวิธีที่เราจะช่วยให้คุณใช้ภาษาอังกฤษในระดับดีเลิศและเพิ่มความก้าวในอาชีพของคุณจากการเรียนบนแพลตฟอร์มอี-เลิร์นนิ่งของเรา ฉันฝึกสำหรับการสอบฟรี ความสำคัญของการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วสำหรับงาน CSM การจัดการฝ่ายบริการลูกค้าหรือรู้จักกันดีในอักษรย่อ CSM [...]

หลักสูตรภาษาอังกฤษ เพื่อการค้า

เป็นเวลานานมาหลายปีแล้วที่ภาษาอังกฤษกลายเป็นภาษาที่ใช้กันในโลกธุรกิจมากที่สุดและในการสื่อสารระหว่างประเทศ ในปัจจุบันนี้ผู้ที่มีความรู้ภาษาอังกฤษดีคือผู้ที่ได้เปรียบในอาชีพการงาน เนื่องจากว่าบริษัทจำนวนมากทำงานร่วมกับบริษัทต่างชาติ  ด้วยเหตุนี้ บริษัทส่วนใหญ่ตามหาผู้สมัครที่มีประวัติการศึกษาและประวัติการทำงานที่พิเศษและมีความรู้ภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพที่ดีเลิศ ในบทความนี้ คุณจะได้ทราบเกี่ยวกับข้อได้เปรียบของการมีความรู้ภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพในระดับดี  ตัวเลือกต่างๆ สำหรับเรียนBusiness Englishบนแพลตฟอร์มฝึกภาษาที่มีประสิทธิภาพและอย่างเป็นธรรมชาติของเรา ฉันฝึกสำหรับการสอบฟรี ทำไมการ มีความรู้ภาษาอังกฤษดีจึงมีความสำคัญ? โลกในยุคโลกาภิวัฒน์นี้ [...]

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการจัดซื้อ

การพูดภาษาต่างประเทศได้อย่างคล่องแคล่วไม่ใช่สิ่งที่ติดตัวคุณมาแต่เกิด แต่เป็นสิ่งที่คุณต้องเรียนและฝึกฝนต่างหาก ถึงแม้ว่าคุณเคยเรียนพื้นฐานภาษาอังกฤษมาบ้างแล้ว แต่การนำไปใช้ในสถานการณ์เฉพาะนั้น เช่น ภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพ นั้นกลายเป็นคนละเรื่อง ในขณะที่คุณกำลังอ่านบทความนี้ คุณจะได้รู้จักวิธีเรียนภาษาที่เหมาะกับคุณ  คุณจะได้เริ่มเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ โดยเฉพาะในสายการจัดซื้อ ฉันฝึกสำหรับการสอบฟรี 1. ความสำคัญของการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว [...]

Go to Top