บล๊อกของผู้​เชี่ยวชาญ​ด้านการสอบภาษา

บทความต่าง ๆ ที่มีรายละเอียดการสอบแต่ละรุ่น

​ข่าว​​เมื่อ​เร็ว ๆ นี้

  • เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพออนไลน์กับGlobalExam

เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพออนไลน์กับGlobalExam

สิงหาคม 27th, 2020|เรียนภาษาอังกฤษ|

คุณอยากจะขยายฐานลูกค้าไปยังประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษใช่ไหม แต่คุณไม่ได้พูดภาษาอังกฤษเลยตั้งแต่คุณเรียนจบ? ภาษาอังกฤษของคุณไม่ค่อยดี แล้วคุณปล่อยให้สัญญางานดีๆ หลายฉบับต้องหลุดมือไปอยู่บ่อยๆ เพียงเพราะว่าคุณไม่สามารถสื่อสารกับว่าที่ลูกค้าของคุณในอนาคตได้ใช่ไหม จริงแล้วๆ ภาษาอังกฤษของคุณไม่ได้แย่นะ เพียงแต่ว่ายังไม่เพียงพอสำหรับพูดคุยกับคู่สนทนาของคุณบนเว็บมินาร์หรือเข้าร่วมประชุมเป็นภาษาอังกฤษได้ ถ้าหากคำตอบของคุณคือหนึ่งในสามข้อนี้ละก็  เราขอยินดีต้อนรับคุณเข้าสู่แพลตฟอร์ม Business English ของGlobalExam แพลตฟอร์มของเราจะช่วยพัฒนาทักษะความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณ ในบทความนี้ คุณจะพบกับหมวดการเรียนต่างๆ ที่GlobalExamมีให้คุณเลือกเรียนเพื่อให้ตรงกับระดับภาษาและจุดประสงค์ของคุณ ! ฉันฝึกสำหรับการสอบฟรี [...]

  • ทบทวนภาษาอังกฤษธุรกิจ เพียงวันละ 15 นาที

ทบทวนภาษาอังกฤษธุรกิจ เพียงวันละ 15 นาที

สิงหาคม 27th, 2020|เรียนภาษาอังกฤษ|

ลักษณะพิเศษของภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์หรือบริบทใดก็ตามความรู้พื้นฐานภาษาอังกฤษนั้นเหมือนกันหมด โครงสร้างประโยค กริยาผิดปกติ การใช้กาลในอดีต การออกเสียง ความรู้พื้นฐานเหล่านี้ควรจะอยู่ในหลักสูตรภาษาอังกฤษมาตรฐานที่คุณเคยเรียนมาแล้วและจะเป็นประโยชน์แก่คุณ แต่ความรู้เหล่านี้ไม่เพียงพอสำหรับคุณเพื่อดำเนินการขายหรือเซ็นสัญญา คำศัพท์รวมทั้งภาษาที่ใช้ในโลกธุรกิจมีลักษณะพิเศษเฉพาะ ทำให้ภาษาอังกฤษที่ใช้ในสถานการณ์ธุรกิจเกือบจะเป็นอีกภาษาหนึ่ง ซึ่งเป็นภาษากลางในการแลกเปลี่ยน ทำเซ็นสัญญาและทำการขาย ดังนั้นถ้าหากคุณต้องการพัฒนาสู่ความเป็นสากลล่ะก็ คุณจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเรียนเพื่อเติมความรู้Business English แล้วต้องทำอย่างไร? คุณก็อ่านบทความข้างล่างนี้เลย ! ฉันฝึกสำหรับการสอบฟรี [...]

  • การสรรหาบุคลากรเป็นภาษาอังกฤษ : สัมภาษณ์ผู้สมัครเป็นภาษาอังกฤษอย่างไร?

การสรรหาบุคลากรเป็นภาษาอังกฤษ : สัมภาษณ์ผู้สมัครเป็นภาษาอังกฤษอย่างไร?

สิงหาคม 27th, 2020|General Skills|

คุณต้องการรับบุคลากรใหม่ใช่ไหม? คุณต้องการเปิดโลกทัศน์ใหม่ด้วยการรับผู้สมัครต่างชาติใช่ไหม? คุณสามารถทำได้ ! แต่ว่าคุณต้องใช้ภาษาอังกฤษธุรกิจหรือBusiness English (ภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพ)ได้อย่างคล่องแคล่วเสียก่อนเพื่อที่คุณจะสามารถสัมภาษณ์ผู้สมัครเป็นภาษาอังกฤษได้ เตรียมคำถามเพื่อการสัมภาษณ์ เมื่อคุณต้องการคัดเลือกบุคลากรใหม่เข้ามาร่วมงานกับคุณ การเตรียมคำถามล่วงหน้าเพื่อสัมภาษณ์ผู้สมัครนั้นสำคัญมาก แต่กระนั้น คุณควรจะเปลี่ยนคำถามเหล่านี้ให้เป็นบทสนทนาดีกว่าการถามแบบตรงๆ ผู้สมัครจะได้ไม่รู้สึกเกร็งและพูดแสดงความคิดเห็นได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ คุณควรจะถามคำถามที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับเรซูเม่และจดหมายสมัครงานแสดงทัศนคติและแรงจูงใจของผู้สมัครในกรณีที่คุณขอให้ผู้สมัครแนบจดหมายดังกล่าวมาด้วย  เพราะว่าจะช่วยให้คุณทราบข้อมูลพื้นฐานเพื่อเตรียมคำถามต่อไปนั่นเอง เราสังเกตอีกด้วยว่า ภาษากายนั้นมีความสำคัญเช่นเดียวกัน คุณควรจะตั้งใจฟังสิ่งที่ผู้สมัครเล่าให้คุณฟัง เพราะว่าผู้สมัครต้องตอบคำถามและเล่าเรื่องของเขาอยู่แล้ว ดังนั้น ผู้สมัครจะเป็นฝ่ายพูดมากกว่าคุณ คุณต้องใช้เวลาเพื่อเตรียมสิ่งเหล่านี้ เพราะเป็นการแสดงให้เห็นว่าคุณมีความสนใจในผู้สมัคร [...]

ฝึกสำหรับการสอบออนไลน์

สมทบ​กับ​ Global Players 700,000 คนที่ได้รับความช่วยเหลือจากผู้​เชี่ยวชาญ​ด้านการฝึกฝนสำหรับการสอบภาษา!

ฉันฝึกสำหรับการสอบฟรี